Giới thiệu

GIỚI THIỆU ARCHIE VIỆT NAM

Kính thưa: Khách hàng & Quý đối tác

Archie thương hiệu cao cấp của tập đoàn mỹ kim Archie. Được thành lập năm 1990, Tập đoàn mỹ kim Archie chủ yếu sản xuất các sản phẩm mỹ kim chất lượng cao - từ khóa thông minh; tay nắm cửa bằng đồng đến bản lề cửa; phụ kiện nội thất và phụ kiện phòng tắm.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển trong suốt 28 năm, Archie đạt được nhiều thành tựu to lớn ở trong nước và ngoài nước. Archie mở rộng mạng lưới bán hàng khắp thế giới với hơn 1700 đại lý và nhà phân phối tại 59 quốc gia (như Indonesia, Canada , USA, France, England,…) trên thế giới. Archie tiếp tục đẩy mạnh, mở rộng thị trường bằng cách thiết lập các cửa hàng nhượng quyền thương mại trên toàn cầu. Nguồn gốc hình thành

  • Archie Việt Nam tự hào là đơn vị được ủy quyền phân phối chính thức các sản phẩm hợp kim của thương hiệu Archie tại Việt Nam.

  • Archie có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2001. Tới năm 2004 Archie đã đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Từ năm 2001 đến nay các sản phẩm hợp kim nội thất do Archie cung cấp được người tiêu dùng Việt Nam khẳng định là sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

    Với quy trình sản xuất tích hợp theo chiều dọc cùng với kỷ luật và quy trình nghiêm ngặt, Archie có thể kiểm soát mọi giai đoạn sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất.

    Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và ISO 14001KHOÁ ARCHIE GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH


Giải pháp nhà thông minh không còn xa lạ với người dân Việt Nam, nhờ những tính năng thông minh mà sản phẩm mang đến sự thú vị cho ngôi nhà của bạn bằng cách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và tiết kiệm tiền thông qua việc giúp bạn quản lý tối ưu và nhanh chóng các thiêt bị trong nhà.

                           Khóa Archie tôn lên vẻ đẹp sang trọng ngôi nhà


Archie Việt Nam cung cấp các giải pháp giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và thân thiện hơn. Trong các dòng sản phẩm phụ kiện hợp kim nội thất chúng tôi muốn nhắc tới khóa cửa Archie với 2 dòng khóa chính là khóa cơ và khóa điện tử sang trọng.

Khóa cửa Archie có thiết kế bền bỉ; đường nét tinh tế, màu sắc hợp xu hướng giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian nội thất gia đình. Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Archie không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những dòng khóa cửa có tính thẩm mỹ cao với nhiều mẫu mã, màu sơn khác nhau.

Khóa điện tử Archie Việt Nam

Với tính năng cao cấp tiện nghi, tính bảo mật cao, tuổi thọ cao giúp bạn dễ dàng quản lý hệ thống an ninh ngôi nhà an toàn.

Ứng dụng toàn bộ dây chuyền sản xuất Nhật Bản và vận hành theo quy trình tích hợp theo chiều dọc, giúp Archie kiểm soát tốt mọi giai đoạn sản xuất và đảm bảo chất lượng đồng nhất.MẠNG LƯỚI BÁN HÀNG


Có mặt tại thị trường Việt Nam được 17 năm, Archie Việt Nam là một trong những thương hiệu đồng hành và chứng kiến sự phát triển của Việt Nam. Do đó chúng tôi không ngừng thay đổi để hoàn thiện mình hơn nữa nhằm thấu hiểu và đáp ứng những mong muốn, nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Mong muốn mang tới sự tiện ích và an toàn cho ngôi nhà Việt, Archie Việt Nam không ngừng mở rộng chuỗi đại lý khắp toàn quốc để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiện tại, chuỗi đại lý của Archie Việt Nam đã có mặt tại hai miền tổ quốc với 10 đại lý tại 10 tỉnh thành khác nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới bán hàng của mình có mặt tại tất cả tỉnh thành trên cả nước.

                                  Hình ảnh cắt băng khai trương cửa hàng nhượng quyền Archie

Miền Bắc

Lạng Sơn, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Thái Bình, Bắc Ninh, Sơn Tây, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên.

Miền Trung

Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng

 

PHƯƠNG CHÂM – TIÊU CHÍ CỦA ARCHIE VIỆT NAM

Phương châm hàng đầu trong các hoạt động của Archie Việt Nam là Trung thực – Rõ ràng. Trung thực trong mỗi lời nói, rõ ràng trong từng hành động.

Archie Việt Nam hy vọng sẽ đưa tận tay người tiêu dùng những giá trị cuộc sống tích cực ngay trong ngôi nhà cùng những thiết bị thông minh mang thương hiệu Archie.